Công viên Quốc gia Pilanesburg

Công viên Quốc gia Pilanesburg- trải nghiệm độc đáo trong tour Nam Phi
Lúc hoàng hôn buông, cũng là lúc các loài thú ăn thịt bừng tỉnh và dạo chơi kiếm ăn. Quý khách sẽ vô cùng thích thú và hồi hộp, tận mắt chiêm ngưỡng những chú Sư tử hùng dũng di chuyển chỉ cách xe của du khách 5-10m, từng đàn linh dương, hay ngựa vằn nối đuôi nhau bên suối.
Buổi sáng thức dậy, sẽ không có gì bất ngờ nếu Quý khách phát hiện vài chú cọp nhỏ, nằm ườn sưởi nắng bên hồ bơi nhỏ trong Games Lodges.

 
 
Công viên Quốc Gia Pilanesburg nằm cách thành phố Johannesburg khoảng 3 giờ xe. Trong lịch sử, vùng đất này từng là miệng một núi lửa cổ đại, hoạt động cách đây khoảng 1,2 tỷ năm. Giờ đây phong cảnh và những khối đá còn sót lại nhắc nhở du khách nhớ tới một hiện tượng thiên nhiên khốc liệt mà hoành tráng. Công viên Quốc gia Pilanesburg bao phủ một không gian rộng khoảng 550km2. Năm 1979, tổ chức Operation Genesis đã quy hoạch Pilanesburg với 110km hệ thống rào bao quanh để ngăn thú, đồng thời tạo dựng 180km đường mòn trong khu vực Công viên Quốc gia. Hiện nay, Pilanesburg được đánh giá là nơi xuất hiện của khoảng 7000 loài thú, 300 loài chim.
 
Chương trình tour khám phá Công viên Quốc gia Pilanesburg thường được Asia Sun Travel bố trí 01 ngày, tuy nhiên, một số đoàn đặc biệt sẽ được sắp xếp nghỉ lại một đêm trong các Game Lodge trong khuôn viên Pilanesburg. Các Game Lodge được trang bị khá tiện nghi và lãng mạn, bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên hoang dã. Du khách được khuyến cáo không tự ý đi lại giữa các nhà trong Games Lodge để tránh bị thú tấn công. Trường hợp cần đi lại giữa các khu nhà, du khách liên hệ với Lễ tân, sẽ có các nhân viên được đào tạo và trang bị súng đi hộ tống du khách.
 
Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một Nam Phi vô cùng độc đáo khi hè về (từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau) với màu tím hoa Phượng trải dài trên đường phố Johannesburg hay Cape Town, đặt chân tới Mũi Hảo Vọng (Cape Hope)- mũi cực nam của lục địa đen Châu Phi- nằm giao giữa hai đại dương lớn: Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, và không thể không nhắc tới cảm giác vô cùng khác biệt khi nghỉ lại Games Lodges tại Công viên Quốc Gia- khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Pilanesburg.
CÔNG TY CP MẶT TRỜI CHÂU Á
Giấy phép lữ hành số 01-263/2015/TCDL GPLHQT
 
    
 
Trụ sở chính:
9B Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3942 9242 | 090 358 55 88
Fax: (84-24) 3942 9249
E-mail: Info@asiasuntravel.com
 
Chi nhánh:
23 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp HCM
Điện thoại: (84-28) 38247808
 
     

Cảm nhận khách hàng

E.g., 25/06/2019
Kích thước của file phải nhỏ hơn 32 MB.
Các định dạng cho phép: png gif jpg jpeg.
Ẩn
Image CAPTCHA
Nhập ký tự nhìn thấy trên bức ảnh

Tab nằm dọc