Đại gia đình Asia Sun Travel chào năm mới

"Mặt trời Châu Á" toả nắng khắp Mộc Châu. Một ngày mùa đông mà trời xanh, mây trắng, nắng tràn. Những cánh đồng cải trắng, cải vàng lung linh khoe sắc, những đồi chè xanh mướt mải, và đây đó những vạt tam giác mạch tím hồng mời gọi làm chị em Asia Sun Travel không thể ngừng bung lụa. Rừng thông bản Áng mình thấy còn đẹp hơn Đà Lạt ý, chắc do không bị đông đúc quá. Đồ ăn ở Mộc Châu nấu rất được nhé, lại rẻ nữa. Bất kỳ trạm dừng nào cũng trở thành địa điểm shopping với măng rừng, nấm, mộc nhĩ, kẹo sữa, bánh tam giác mạch... Chợ cóc dọc đường thì nào rau tươi, nấm ngọc dương, gừng tươi... nhiều và rẻ vô kể. Chả ai có nhu cầu gì mà quanh ra quanh vào chị em cũng vác đầy một xe ;) Mộc Châu nếu không hơi bị xa quá từ Hà Nội thì chắc chắn sẽ là điểm nghỉ weekend lý tưởng.
Một số hình ảnh đáng nhớ của tập thể Asia Sun Travel tại Mai Châu và Mộc Châu, trong một team event đáng nhớ của đại gia đình "Mặt Trời Châu Á".  
 
 
 
Chuyến xuất hành đầu năm của đại gia đình Asia Sun Travel. Có các cháu đi theo làm đạo diễn nên các cô cố gắng đua đòi Dab
 
nhưng không thành đành quay qua pose truyền thống vậy :) 
 
Hoa cải Trái tim nè
 
Và cả Đồi chè trái tim nửa (Công nhận Trời Mộc Châu quá đẹp)
 

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017 

CHÚC ĐẠI GIA ĐÌNH ASIA SUN TRAVEL LUÔN GẮN BÓ - TƯƠI TRẺ - VÀ THÀNH CÔNG.

 

 
CÔNG TY CP MẶT TRỜI CHÂU Á
Giấy phép lữ hành số 01-263/2015/TCDL GPLHQT
 
    
 
Trụ sở chính:
9B Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3942 9242 | 090 173 5658
Fax: (84-24) 3942 9249
E-mail: Info@asiasuntravel.com
 
Chi nhánh:
23 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp HCM
Điện thoại: (84-28) 38247808