Hướng dẫn cách xin Visa khi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở châu Á , có lẽ ai trong mỗi chúng ta cũng mong ước được một lần ghé thăm “xứ sở hoa anh đào” tuyệt đẹp này. Tuy nhiên, việc xin Visa đi du lịch Nhật Bản rất khắt khe, bởi phải cần nhiều thủ tục và các loại giấy tờ khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xin Visa đi Nhật Bản, dulich9.com xin chia sẻ các bạn cách xin Visa khi du lịch Nhật Bản cực đơn giản và nhanh chóng.

Cách xin Visa khi du lịch Nhật Bản đơn giản nhất

Cách xin Visa khi du lịch Nhật Bản

Khi quyết định ghé thăm Nhật Bản, bạn nên xem: Kinh nghiệm du lịch Nhật Bảnhướng dẫn đi tàu cao tốc ở Nhật Bản

Xin Visa khi du lịch Nhật Bản: về hồ sơ, thủ tục

Việc đầu tiên cần làm của cách xin Visa khi du lịch Nhật Bản là các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu photocopy (Lưu ý hộ chiếu phải còn trên 6 tháng)
  2. Chuẩn bị 2 ảnh 4 x 6 nền trắng, mới chụp
  3. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu đi cùng gia đình hoặc cùng chồng/ vợ)
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Sổ hộ khẩu gia đình + giấy khai sinh
  6. Nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép nếu là nhân viên công ty và giấy chứng nhận hưu trí  nếu đã nghỉ hưu.Xin Visa khi du lịch Nhật Bản: về hồ sơ, thủ tục
  7. Tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng…
  8. Giấy tờ nhà đất hoặc hợp đồng thuê nhà…
  9. Giấy bảo lãnh từ người mời + mặt hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời sao có công chứng
  10. Thư mời từ phía Nhật Bản
  11. Lịch trình tham quan, lưu trú ở Nhật Bản

Xin Visa khi du lịch Nhật Bản và những lưu ý

+ Thời gian làm hồ sơ xin Visa từ 8-15 ngày

+ Chi phí làm (Có bao gồm phí Lãnh Sự) 130 USD (cần đặt cọc trước 100 USD)

+ Không xuất hóa đơn VAT

+ Khi hồ sơ được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ

+ Thông thường xét hồ sơ mất 5 ngày, sau khi xét xong Tổng lãnh sứ quán Nhật Bản sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thoại.

+ Có thể bổ sung hồ sơ nếu có những mục đích riêng khi nhập cảnh

+ Trong trường hợp cần thiết Tổng lãnh sứ quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa, thì thời gian xét hồ sơ sẽ lâu hơn 5 ngày. Trong những trường hợp khẩn cấp bạn nên liên hệ để được giải quyết sớm nhất.

Nếu bạn chưa biết cách đặt phòng khách sạn trực tuyến khi du lịch ở Nhật Bản có thể tham khảo cách đặt phòng qua Agoda.com rất nhanh chóng và tiện lợi, hơn nữa còn tiết kiệm tới 30% chi phí đặt phòng: Cách đặt phòng trên Agoda

Với những chia sẻ về cách xin Visa khi du lịch Nhật Bản trên sẽ giúp bạn tránh được việc bị từ chối từ khâu tiếp nhận hồ sơ. Chúc các bạn sớm hoàn thiện hồ sơ và những thủ tục cần thiết để có chuyến đi nhiều thú vị.

Tour liên quan
  • Khởi hành: 02/07/2017
  • Số ngày: 06 ngày
  • Giá 38.900.000 VNĐ
  • Khởi hành:
  • Số ngày: 06 ngày
  • Giá: Liên hệ
  • Khởi hành:
  • Số ngày: 06 ngày
  • Giá: Liên hệ
  • Khởi hành:
  • Số ngày: 06 ngày
  • Giá: Liên hệ
  • Khởi hành:
  • Số ngày: 06 ngày
  • Giá: Liên hệ
Đăng ký để nhận tin mới từ Tours4u
1 + 5 =
Hãy nhập vào kết quá. Ví dụ: 1+3 => nhập 4.

Chấp nhận thanh toán

Công ty CP Mặt trời Châu á
MST 0101407137 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 10/10/2003
 
Trụ sở chính:
9B Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3942 9266/42
Fax: (84-4) 3942 9249
E-mail: Info@asiasuntravel.com
 
Chi nhánh:
23 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp HCM
Điện thoại: (84-8) 38247808
Fax: (84-8) 38224744
E-mail: Infohcm@asiasuntravel.com.
 
Giấy phép lữ hành số 01-263/2015/TCDL GPLHQT
HOTLINE:
Hà Nội : (+84 4) 3 9429 266 Hotline : 09 03 58 55 88 | 090 173 5658
TP.HCM : (+84 8) 38247 808

Cảm nhận khách hàng

E.g., 27/06/2017
Kích thước của file phải nhỏ hơn 8 MB.
Các định dạng cho phép: png gif jpg jpeg.
Ẩn

Tab nằm dọc