CÔNG TY CP MẶT TRỜI CHÂU Á
ASIA SUN TRAVEL
HÀN QUỐC - MÙA HÈ SÔI ĐỘNG
OHQ05-JJ
Tùy chọn
05 ngày
Hà Nội
Đông Bắc Á, Hàn Quốc,
Máy bay, Ô tô,

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR
Hàn Quốc từ lâu đã được biết là điểm đến hấp dẫn khách du lịch bởi những khung cảnh đẹp và lãng mạn tựa như tranh vẽ. Đến Hàn Quốc vào bất cứ thời điểm nào từ xuân, hạ đến thu rồi sang đông bạn sẽ được trải nghiệm những nét đặc trưng riêng. Và hôm nay, bạn hãy theo chân Tours4U đến với mùa hè Hàn Quốc để khám phá hết sức cuốn hút của nó nhé!
LỊCH TRÌNH TOUR
Lịch trình
NGÀY 01    HÀ NỘI – SEOUL                                         
22h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Nội Bài.
23h45: Đoàn đáp chuyến bay 7C (01:20-07:25) đi Seoul – Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.  
 
NGÀY 02    SEOUL                                                                          (Ăn sáng, trưa, tối)
     Quý khách tới sân bay quốc tế Incheon. Xe và HDV địa phương đón đoàn. Đoàn thưởng thức món mỳ Udon truyền thống của đất nước Hàn Quốc. Sau đó, xe đưa đoàn vào trung tâm thành phố Seoul, Quý khách tiếp tục tham quan thăm quan Cung điện hoàng gia Kyong-bok, bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống, Làng dân tộc Bukchon Hanok, tự do mua sắm tại chợ Dongdaemun.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.
 
NGÀY 03    SEOUL – ĐẢO NAMI                                                          (Ăn sáng, trưa, tối)
    Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan đảo Nami lãng mạn – Nơi đã từng quay bộ phim nổi tiếng “Bản Tình Ca Mùa Đông” với những hàng cây cao vút và bức tượng tình yêu vĩnh cửu. Ăn trưa tại nhà hàng với món gà nướng đặc sản trên đảo.
Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục tham quan : Quảng trường KwangHwaMun, dòng suối thơ mộng Cheng Gye.
Chụp ảnh hoa anh đào tại công viên Yeouido ( tùy thuộc vào thời tiết) nơi có hàng trăm cây hoa anh đào đua nhau khoe sắc. 
Sau bữa tối. Quý khách tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Drumcat show.
Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.
 
NGÀY 04    SEOUL - EVERLAND                                                                    (Ăn sáng, trưa, tối)
    Sau bữa sáng, Quý khách tham quan mua sắm tại trung tâm Nhân Sâm Hàn Quốc, cửa hàng Nấm Linh Chi, cửa hàng Mỹ Phẩm.
Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Xe đưa quý khách đi tham quan công viên Everland – công viên lớn nhất ở Hàn Quốc, được xếp vị trí thứ 8 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông khách nhất thế giới Quý khách sẽ tham gia các trò chơi hấp dẫn có bao gồm trong vé vào cửa.
Buổi chiều, quý khách tự do mua sắm và thăm quan khu phố thời trang nổi tiếng Hàn Quốc Myeongdong
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Seoul , Quý khách tự do khám phá thành phố Seoul về đêm. 
 
NGÀY 05    SEOUL  - HÀ NỘI                                    (Ăn sáng, trưa, tối)
    Sau bữa điểm tâm sáng tại khách sạn. Xe và hướng dẫn viên tham quan làng văn hóa dân tộc Namsan Hanok, tháp truyền hình Namsan ( không bao gồm vé lên đài quan sát),  tự do mua sắm tại siêu thị miễn thuế Donghwa, chợ Muyndong, siêu thị miễn thuế Cheongha. 
Xe đưa đoàn ra sân bay Incheon và đáp chuyến bay 7C 2803 về Hà Nội lúc 21:00 – 00h20 Về đến sân bay Nội bài, xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách.
BẢNG GIÁ/LỊCH KHỞI HÀNH

STT Ngày khởi hành Ngày về Giá người lớn Giá trẻ em Giá trẻ nhỏ
1 22/06/2017 26/06/2017 12.990.000 VNĐ
2 15/06/2017 19/06/2017 12.990.000 VNĐ
3 05/07/2017 09/07/2017 12.990.000 VNĐ
Điều khoản:

Bao gồm:     
- Vé máy bay khứ hồi: Hà Nội – Seoul – Hà Nội của hàng không Jin Air .
- Thuế sân bay và phí an ninh 2 nước, phụ phí xăng dầu hàng không. Chi phí này có thể thay đổi theo yêu cầu của Hàng Không- tính từ thời điểm khởi hành.
- Nghỉ tại khách sạn 3 sao (2 người/phòng, nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 3 giường, trẻ em ngủ cùng với cha mẹ).
- Các bữa ăn theo chương trình
- Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại
- Lệ Phí Visa nhập cảnh    
- Bảo hiểm du lịch
- Phí tham quan thắng cảnh theo chương trình
- H¬ướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến đối với đoàn trên 20 khách và Hướng dẫn viên địa phương.
Không bao gồm:    
- Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)    
- Nghỉ phòng đơn: 3.000.000 VND/khách.    
- Hóa đơn VAT
- Chi phí cá nhân: tiền điện thoại, giặt là, hành lý quá cước…    
- Tiền Tip cho HDV và tài xế: 6 USD/người / ngày
Lưu ý: Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 65usd/khách/ ngày.
 
 THỦ TỤC XIN VISA– NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 10 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH
1.    Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2.    02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
3.    01 bản photo công chứng CMTND
4.    01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình
5.    Chứng minh nghề nghiệp:
5.1. Người lao động    - Hợp đồng lao động (Sao y bản chính)
- Đơn xin nghỉ phép (Bản gốc)
- Giấy xác nhận nghề nghiệp (bản gốc)
     - Bảng lương 3 tháng gần nhất (Sao y bản chính)    
5.2. Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc    - Quyết định bổ nhiệm chức vụ (sao y bản chính)- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo)    
5.3.Đã nghỉ hưu    - Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí    Công chứng
5.4. Học sinh, sinh viên    - Thẻ học sinh, sinh viên, bằng khen hoặc xác nhận của trường. Đơn xin nghỉ học.(Công chứng)
5.5. Chủ doanh nghiệp    - Giấy phép đăng ký Kinh doanh- Báo cáo Thuế 3 tháng gần nhất    (Công chứng)
6.    Chứng minh tài chính:
6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).
-    Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng trở lên, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-    Yêu cầu sổ được gửi trước ít nhất 1 tháng trước ngày dự định xin visa hoặc nếu không đủ thời hạn 01 tháng trước ngày đi bổ sung một trong các giấy tờ: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
6.2    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu, Nhật…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. 
Lưu ý: toàn bộ giấy tờ, hồ sơ công chứng phải còn hạn trong vòng 06 tháng tính tới ngày khởi hành.
 
 
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH