HÀN QUỐC - MÙA HÈ SÔI ĐỘNG
OHQ05-ZE
Tùy chọn
05 ngày
Hà Nội
Đông Bắc Á, Hàn Quốc,
Máy bay, Ô tô,


DESTINATION IN BRIEF
  • SEOUL
  • NAMI
  • EVERLAND

TOUR IN BRIEF
Hàn Quốc từ lâu đã được biết là điểm đến hấp dẫn khách du lịch bởi những khung cảnh đẹp và lãng mạn tựa như tranh vẽ. Đến Hàn Quốc vào bất cứ thời điểm nào từ xuân, hạ đến thu rồi sang đông bạn sẽ được trải nghiệm những nét đặc trưng riêng. Và hôm nay, bạn hãy theo chân Tours4U đến với mùa hè Hàn Quốc để khám phá hết sức cuốn hút của nó nhé!

TOUR ITINERARY
Lịch trình
NGÀY 01 (24/6) HÀ NỘI – SEOUL                                         
22h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Nội Bài.
01h20: Đoàn đáp chuyến bay ZE542 (01:20-07:30) đi Seoul – Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.  
 
NGÀY 02 (25/6) SEOUL – ĐẢO NAMI                                                            (Ăn sáng, trưa, tối)
07h30 Tới sân bay quốc tế Incheon, hướng dẫn viên và xe du lịch của công ty chào đón đoàn đến với Seoul – thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài bên hai bờ sông Hàn hiền hòa,êm ả,  bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động.
Sau khi dùng điểm tâm, xe đưa đoàn đi tham quan Đảo Nami – Hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những  hàng cây chuyển màu theo mùa, Quý khách tham quan phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”. Tự do vui chơi, khám phá hòn đảo xinh đẹp trên những chiếc xe đạp đôi dưới những hàng cây ngân hạnh, tân hưởng khí hậu mát mẻ trong lành.
Trưa: Đoàn ăn trưa với đặc sản gà nướng tại đảo Nami
Đoàn quay trở lại Seoul.
Ăn tối tại nhà hàng
Nghỉ đêm tại khách sạn 3*Yoido Hotel hoặc khách sạn tương đương.
 
NGÀY 03 (26/6) SEOUL – EVERLAND                                                (Ăn sáng, trưa, tối)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách  đi tham quan :
Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) – hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.
Cung điện Gyeongbok – Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun ( 1392- 1910).Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul, bảo tàng Dân GianSeoul –là bảo tang hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc , thu hút 3 triệu lượt khách tham quan  hàng năm, Bảo tang có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc.
Thăm dòng suối nhân tạo Cheng Gye, 
Quảng trường Ghwanghwamun.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Hàn Quốc.
Chiều đoàn tham quan:
*Công viên Everland – là công viên vui chơi đầu tiên và lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Được  chia làm 5 khu vực vui chơi gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “ Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mối khu vui chơi  sẽ tạo cho Quý khách  những ấn tượng khác nhau. Tại đây, quý khách sẽ thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị. Cùng lưu giữ hình ảnh đẹp nhất tại vườn hoa bốn mùa – nơi diễn ra các lễ hội hoa theo mùa.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3*Yoido Hotel hoặc khách sạn tương đương.
 
NGÀY 04 (27/6) SEOUL                                                                                      (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau bữa sáng, quý khách Tham gia lớp học Làm kim Chi tại làng Hàn Quốc và mặc đồ truyền thống Hàn Quốc – Hanbok.
Thăm trường quay của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc “Running Man”, thả sức với các game tại đây.
Buổi chiều quý khách mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, kiểm tra sực khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ.
Sau đó, đoàn đi tham quan và tự do mua sắm tại nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trạng trại, nấm núi…, thuốc bổ trợ gan từ thảo dược thiên nhiên. Cửa hàng miễn thuế tại DongHwa Duty Free.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3*Yoido Hotel hoặc khách sạn tương đương.
 
NGÀY 05 (28/6) SEOUL  - HÀ NỘI                                      (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau bữa sáng, đoàn tiếp tục đi tham quan Làng Văn Hóa Bucheon và chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Seoul trên ngọn tháp NamSan ( chưa bao gồm chi phí lên đỉnh tháp).Đây là một trong những Biểu tượng của thủ đô Seoul. Tới nơi đây du khách có cơ hội trải nghiệm dưới những con đường hoa anh đào và ngắm toàn cảnh thành phố Seoul từ trên cao, khám phá khóa tình yêu và chiếc ghế tình yêu độc đáo.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Hàn Quốc.
Sau bữa trưa đoàn tự do mua sắm hàng hóa đồ lưu niệm tại Cheongha.
Đoàn ăn tối nhẹ, sau đó xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay ZE541 (20:55- 00:15).
00:15 Đoàn hạ cánh sân bay Nội Bài, xe đón đoàn trở về trung tâm thành phố. Chia tay và hẹn Quý khách trên những hành trình tiếp theo.

PRICE REFERENCES

STT Ngày khởi hành Ngày về Giá người lớn Giá trẻ em Giá trẻ nhỏ
1 24/06/2018 28/06/2018 11.990.000 VNĐ
2 15/06/2017 19/06/2017 12.990.000 VNĐ
3 05/07/2017 09/07/2017 12.990.000 VNĐ

TERM AND CONDITIONS

Bao gồm:     
- Vé máy bay khứ hồi: Hà Nội – Seoul – Hà Nội của hàng không Jin Air .
- Thuế sân bay và phí an ninh 2 nước, phụ phí xăng dầu hàng không. Chi phí này có thể thay đổi theo yêu cầu của Hàng Không- tính từ thời điểm khởi hành.
- Nghỉ tại khách sạn 3 sao (2 người/phòng, nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 3 giường, trẻ em ngủ cùng với cha mẹ).
- Các bữa ăn theo chương trình
- Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại
- Lệ Phí Visa nhập cảnh    
- Bảo hiểm du lịch
- Phí tham quan thắng cảnh theo chương trình
- H¬ướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến đối với đoàn trên 20 khách và Hướng dẫn viên địa phương.
Không bao gồm:    
- Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)    
- Nghỉ phòng đơn: 3.000.000 VND/khách.    
- Hóa đơn VAT
- Chi phí cá nhân: tiền điện thoại, giặt là, hành lý quá cước…    
- Tiền Tip cho HDV và tài xế: 6 USD/người / ngày
Lưu ý: Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 65usd/khách/ ngày.
 
 THỦ TỤC XIN VISA– NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 10 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH
1.    Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2.    02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
3.    01 bản photo công chứng CMTND
4.    01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình
5.    Chứng minh nghề nghiệp:
5.1. Người lao động    - Hợp đồng lao động (Sao y bản chính)
- Đơn xin nghỉ phép (Bản gốc)
- Giấy xác nhận nghề nghiệp (bản gốc)
     - Bảng lương 3 tháng gần nhất (Sao y bản chính)    
5.2. Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc    - Quyết định bổ nhiệm chức vụ (sao y bản chính)- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo)    
5.3.Đã nghỉ hưu    - Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí    Công chứng
5.4. Học sinh, sinh viên    - Thẻ học sinh, sinh viên, bằng khen hoặc xác nhận của trường. Đơn xin nghỉ học.(Công chứng)
5.5. Chủ doanh nghiệp    - Giấy phép đăng ký Kinh doanh- Báo cáo Thuế 3 tháng gần nhất    (Công chứng)
6.    Chứng minh tài chính:
6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).
-    Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng trở lên, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-    Yêu cầu sổ được gửi trước ít nhất 1 tháng trước ngày dự định xin visa hoặc nếu không đủ thời hạn 01 tháng trước ngày đi bổ sung một trong các giấy tờ: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
6.2    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu, Nhật…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. 
Lưu ý: toàn bộ giấy tờ, hồ sơ công chứng phải còn hạn trong vòng 06 tháng tính tới ngày khởi hành.
 
 
THANK YOU