Các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Campuchia, Myanmar, Indonesia… luôn là sự lựa chọn đầu tiên của du khách trong những chuyến đi ngắn ngày bởi khoảng cách địa lý gần và hầu như được miễn visa đối với người Việt Nam.

Là khu vực có số lượng tour nước ngoài phổ thông lớn nhất và có lịch khởi hành ổn định, đều đặn quanh năm, các tour Đông Nam Á của Tours4U.vn sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tiêu chuẩn với mức chi phí hợp lý nhất.

Trước khi có điều kiện đi tới châu Âu, châu Mỹ... du khách Việt hãy du lịch một vòng quanh những địa điểm hấp dẫn ở rất gần, ngay tại Đông Nam Á.

Vịnh Hạ Long, Hội An, Hà Nội... của Việt Nam cũng đã được chuyên trang thông tin du lịch điện tử quốc tế Touropia liệt kê vào danh sách 29 điểm đến hấp dẫn ở Đông Nam Á. Ngoài ra, trong số này còn có núi Kinabalu, Kuala Lumpur (Malaysia), Boracay (Philippines), Yagon, hồ Inle (Myanmar), Hà Nội, Hội An (Việt Nam), Palawan (Philippines), Bangkok, Chiangmai, Phuket (Thái Lan), Vang vieng (Lào), Angkor (Campuchia), Bali (Indonesia), Singapore...

Các tour phổ thông đến những điểm đến nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á vẫn nhận khách và khởi hành đều đặn hàng tuần.

Danh sách tour
  • SINGAPORE - MALAYSIA
  • Khởi hành: Tùy chọn
  • Số ngày: 6 ngày
  • Phương tiện: Máy bay, Ô tô
  • Giá: Liên hệ

Trang

Thông tin

Du lịch Đông Nam Á với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, ẩm thực phong phú và con người thân thiện, Đông Nam Á dường như là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch thế giới của nhiều du khách..

CÔNG TY CP MẶT TRỜI CHÂU Á
Giấy phép lữ hành số 01-263/2015/TCDL GPLHQT
 
    
 
Trụ sở chính:
9B Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3942 9242 | 090 173 5658
Fax: (84-24) 3942 9249
E-mail: Info@asiasuntravel.com
 
Chi nhánh:
23 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp HCM
Điện thoại: (84-28) 38247808