TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN
TQ5PHCT
Tùy chọn
5 ngày 4 đêm
Hà Nội
Nước ngoài, Châu Á, Trung Quốc,
Máy bay, Ô tô,


DESTINATION IN BRIEF
Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m.
Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ (Càn Châu) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi - Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.       

TOUR IN BRIEF
Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ (Càn Châu) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi - Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

TOUR ITINERARY
TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN
NGÀY 01: HÀ NỘI – TRƯƠNG GIA GIỚI                                                                    (Ăn tối tự túc)
14:30   Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn để đưa ra sân bay đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Trương Gia Giới lúc 17h45- 21h15.
Tối:     Tới Trương Gia Giới, đoàn nhận phòng tại khách sạn 4* ở Trương Gia Giới.
 
NGÀY 2: PHÙ DUNG TRẤN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN                 (Ăn: Sáng - Trưa - Tối )
Sáng:  Sau khi ăn sáng, Đoàn trả phòng lên xe đi thăm Phù Dung Trấn - thị trấn cổ hơn 2000 năm tuổi được mệnh danh “ Thị trấn treo trên thác nước”.  Khi đặt chân lên địa phận thị trấn Phù Dung, du khách nhất định sẽ có nhiều cảm nhận mới lạ, trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố. Tại đây, điều mà du khách được tận mắt chứng kiến không chỉ là văn vật cấp quốc gia, mà điều quan trọng hơn là du khách sẽ cảm nhận được nền văn hóa dân tộc sán lạn của người Thổ Gia, sẽ được xem biểu diễn múa Mao-cu-sư, một hình thức múa rất cổ xưa của người Thổ Gia gồm các nội dung săn bắt, cày cấy, sinh hoạt... của tổ tiên người Thổ Gia.    
Trưa:  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó lên xe đi Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Chiều: HDV đưa quý khách tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn, với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành(tham quan bên ngoài)
Tối:     Sau khi ăn tối đoàn tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn 4* ở Phượng Hoàng.
 
NGÀY 3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN                                                                 ( Ăn: Sáng - Trưa - Tối )
Sáng:  Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, Quý khách tự do tham quan và khám phá Phượng Hoàng cổ trấn  1300 năm hình thành và phát triển. Nơi đây sẽ hút hồn du khách bởi nét đẹp truyền thống của văn hóa dân tộc Trung Hoa và cảnh sắc hoa lệ, đẹp như một bức tranh thủy mặc.
Trưa:  Ăn trưa. Sau đó đoàn tự do tham quan tại Phượng Hoàng cổ trấn.
Tối:     Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.
Nghỉ đêm tại khách sạn 4* ở Phượng Hoàng.
 
NGÀY 4: MẶC NHUNG MIÊU TRẠI – TRƯƠNG GIA GIỚI                (Ăn: Sáng - Trưa - Tối )
Sáng:  Sau ăn sáng, Đoàn trả phòng và khởi hành tham quan:
Ngôi làng cổ bằng đá - Mặc Nhung Miêu Trại  tuyệt đẹp với những cung bậc cầu thang, hàng rào, tường nhà choáng ngợp bởi cấu trúc từ đá đặc sắc của ngôi làng cổ, chúng tôi như mê đi trước những cửa nhà, mái vòm, lối đi, tường đất… trước những em bé Miêu đứng hát vang vang mỗi góc tường, trước những cụ già đang cặm cụi tước đay, khâu vá…
Chiều: Đến Vũ Lăng Nguyên, quý khách sẽ tham quan cửa hàng thuốc Đông Y nổi tiếng của Trung Quốc, và bắt mạch khám bệnh miễn phí hoặc quý khách có thể lựa chọn cho mình tận hưởng một giờ ngâm chân bằng nước thuốc.
Tham quan Phố Khê Bố: khu phức hợp thương mại nổi tiếng và quy mô nhất Trương Gia Giới. Khu phố ven sông này tập trung nhiều các quầy Bar, phố ẩm thực – nổi tiếng với các món ăn vặt mang đậm hương vị trung hoa và phố mua sắm người Tộc Tương Tây. Đây được xem là điểm đến vui chơi giải trí lý tưởng của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Quý khách tự do bách bộ hòa mình cùng dòng người khám phá cảnh đẹp của khu phố, thưởng thức những món ăn vặt tại các quầy hàng trên phố.
Tối:     Sau ăn tối, đoàn tự do đi phố cổ hoặc đăng ký xem chương trình biểu diễn đặc biệt Rạng rỡ Tương Tây” (chi phí tự túc)
Nghỉ đêm tại khách sạn 4* ở Vũ Lăng Nguyên.
NGÀY 5: THIÊN MÔN SƠN – HÀ NỘI                                                       (Ăn: Sáng – Trưa – Tối )
Sáng:  Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan Thiên Môn Sơn một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới (1 lượt đi cáp treo + 1 lượt đi ô tô để trải nghiệm 99 khúc cua ngoạn mục với sự điều khiển xe của những người tài xế tài tình). Thiên Môn Sơn nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét. Từ cáp treo Quý khách có thể ngắm toàn cảnh thị trấn và cảnh rừng núi nguy nga tráng lệ, ngắm cung đường được coi là đường đua nguy hiểm nhất thế giới với 99 khúc cua ngoạn mục:
  • Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, Đoàn sẽ trải nghiệm con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác, tham quan Sạn Đạo Kính - con đường gác kính trên vách đá, quý khách sẽ cảm thấy như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường.
  • Sau đó, Quý khách trải nghiệm hệ thống thang cuốn đồ sộ trong lòng núi để đến Cổng Trời - nơi giao thoa giữa trời và đất.
Chiều: Tham quan cửa hàng ngọc đá quý, cửa hàng tơ lụa để tìm hiểu về văn hóa Ngọc và văn hóa tơ lụa của Trung Quốc. Nếu còn thời gian, đoàn Ghé tham quan Họa viện Quân Thanh” – là nơi trưng bày  tranh nghệ thuật Hồ Nam, đến đây quý khách được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc được chế tác từ vật liệu tự nhiên như cát, mảnh đá, cây cỏ thiên nhiên… tạo nên các bức tranh tuyệt đẹp với các cảnh quan thu nhỏ của đất nước Trung Hoa.
Tối:     Sau ăn tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VJ7867 về Hà Nội
22:15   Chuyến bay VJ7867 cất cánh
00: 15 chuyến bay hạ cánh Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn tại Hà Nội.

PRICE REFERENCES

STT Ngày khởi hành Ngày về Giá người lớn Giá trẻ em Giá trẻ nhỏ
1 07/10/2019 11/10/2019 10.990.000 VNĐ

TERM AND CONDITIONS

THANK YOU